Kinh nghiệm mở cửa hàng chuyên sỉ giày thể thao siêu lợi nhuận

Ngày: 01/11/2018 lúc 10:04AM

Hiện tại bạn chưa có kinh nghiệm mở cửa hàng chuyên sỉ giày thể thao và gặp khó khăn trong việc lựa chọn đối tác cũng như là không biết số vốn cần đầu tư là bao nhiêu. Bạn hoàn toàn có thể an tâm, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn kiếm được lợi nhuận cao và tránh được các rủi ro trong việc kinh doanh.

1. Mở cửa hàng chuyên bán sỉ giày thể thao cần bao nhiêu vốn?

Số vốn cần đầu tư là bao nhiêu
 

Đây là câu hỏi thường xuyên được khách hàng quan tâm đến khi bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng chuyên sỉ giày thể thao giá rẻ

Hãy xác định nguồn vốn của bạn ban đầu của bạn là bao nhiêu để có thể đầu tư xác định quy mô và địa điểm mở cửa hàng, nguồn hàng giày thể thao giá sỉ ở đâu và chi phí trả hàng tháng cho nhân viên. Từ đó xác đinh được số vốn bạn cần bỏ ra.

Bạn có thể đầu tư mở một cửa hàng với diện tích nhỏ ở vị trí trung tâm một con phố nhỏ, bạn nên tìm kiếm mặt bằng có nhiều người qua lại dân số đông để thuận lợi cho việc kinh doanh của mình.

Trong lần đầu tiên bạn cần nhập bao nhiêu hàng và chi vốn là bao nhiêu, điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn lấy và chính sách lấy sỉ của cửa hàng đó. Tuy nhiên đừng tiêu hết số tiền của mình để nhập hàng nên chừa lại khoảng 30% để làm vốn lưu động.

Bạn có thể lấy nguồn giày sỉ tại cửa hàng BÁN BUÔN GIÀY THỂ THAO của chúng tôi với các mẫu giày thể thao hot nhất hiện nay năm 2018, sẽ giúp bạn tiết kiệm được số vốn đáng kể, tại đây luôn cập nhật những mẫu giày thể thao với siêu giá rẻ, chất lượng.

2.  Lợi nhuận khi kinh doanh giày thể thao giá sỉ?

Lợi nhuận khi kinh doanh giày thể thao giá sỉ?
 

Chắc hẳn đó ai kinh doanh cũng sẽ nghĩ đến chữ lợi nhuận, một mẫu giày thể thao tuỳ vào chất lượng và thương hiệu mà sẽ có giá tương ứng giá cung cấp đưa ra thị trường sẽ cao hơn 15% so với giá bạn lấy sỉ chính vì thế bạn cũng sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận cao cho mình.

3. Đối tượng khách hàng là ai?

Xác định đối tượng khách hàng
 

Trước khi mở cửa hàng chuyên sỉ giày thể thao giá rẻ hay bạn muốn kinh doanh một sản phẩm bất kỳ vào phải cần xác định được đối tượng mình đang hướng đến là ai là những người nào? Để từ đó biết cách tính toán và cung cấp ra thị trường các mặt hàng cần thiết.

Bạn cần phải xác định được nhóm hàng chủ lực của bạn, để mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp bạn nên dành thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng việc nhập hàng về xác định nhóm hàng chủ lực để đáp ứng nhu cầu đại đa số của khách hàng hiện nay.

4. Tìm nguồn hàng chuyên bán sỉ giày thể thao chất lượng và giá rẻ

Tìm nguồn hàng chuyên bán sỉ giày thể thao chất lượng và giá rẻ
 

Sau khi bạn đã hoàn thành và trả lời câu hỏi phía trên thì công việc tiếp theo là bạn nên tìm kiếm địa chỉ hay cửa hàng chuyên cung cấp phân phối sỉ các mẫu giày thể thao tốt nhất cùng với giá thành hợp túi tiền cho bạn.

Mặc dù cửa hàng của bạn không tập trung bán hàng cao cấp nhưng chất lượng phải đảm bảo và ổn định dành cho người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nguồn hàng giày thể thao tốt nhất từ những mẫu giày thể thao đơn giản giá rẻ đến những mẫu giày thể thao của thương hiệu nổi tiếng như Adidas Stan Smith hoặc Nike thì hãy nhanh tay truy cập vào website banbuongiaythethao.com để xem ngay chính sách lấy sỉ cùng những chế độ ưu đãi lớn của chúng tôi.

5. Mở rộng kênh bán hàng online

Mở rộng kênh bán hàng online
 

Nếu bạn không đủ chi phí để thuê một mặt bằng thì có thể kinh doanh trên website. Website là một trong những phương tiện bán hàng tốt nhất cho bạn và cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. 

Bạn có thể trưng bày tất cả sản phẩm giá cả hình ảnh chi tiết lên trên một website, hiện nay nhu cầu truy cập tìm kiếm thông tin trên website của khách hàng ngày càng tăng cao nên đừng bỏ lỡ công cụ kiếm tiền này.

Chỉ cần bạn chăm chỉ chụp hình sản phẩm và đưa lên website, mạng xã hội cùng theo giá và mô tả các tính năng của sản phẩm chắc chắn hàng của bạn sẽ bán chạy và rất nhiều người biết đến website của bạn.

banbuongiaythethao.com đã chia sẻ đến bạn các kinh nghiệm mở cửa hàng chuyên sỉ giày thể thao siêu lợi nhuận. Nếu muốn tư vấn và giải đáp các thắc mắc thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc bạn để lại thông tin chi tiết nhân viên chúng tôi sẽ gọi và hỗ trợ.

Hotline: 0989268961
Facebook: https://www.facebook.com/luonghoangcb 
Email: luonghoangcbz@gmail.com

 

banbuongiaythethao
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh