Làm giàu bằng nghề tay trái – Bán sỉ giày thể thao hàng hiệu online

Ngày: 21/11/2018 lúc 18:04PM

Để kinh doanh bán sỉ giày thể thao hàng hiệu thành công, đầu tiên bạn phải lập kế hoạch kinh doanh đồng thời xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn phù hợp với nhu cầu của thị trường và điều kiện kinh doanh thực tế của bạn.

1.  Chuẩn bị kiến thức kinh doanh bán sỉ giày thể thao hàng hiệu

Chuẩn bị kiến thức kinh doanh bán sỉ giày thể thao hàng hiệu


Bước đầu tiên trong khâu lập kế hoạch kinh doanh giày dép chính là chuẩn bị kiến thức, trong đó kiến thức nghiên cứu thị trường là vô cùng quan trọng.

Bởi có rất nhiều trường hợp, sau khi thuê được mặt bằng và bắt đầu lấy hàng thì không biết nên chọn phân khúc nào hay mặt hàng giày thể thao để kinh doanh.

Chính vì vậy, kinh nghiệm bán giày thể thao hàng hiệu giá sỉ online đó là bạn cần phải phân tích thị trường xem mặt hàng giày thể thao nào đang hot, đang được giới trẻ ưa chuộng, người Việt thường đi size giày bao nhiêu, xu hướng giày thể thao năm nay như thế nào, gần địa điểm kinh doanh của bạn có bao nhiêu cửa hàng và hướng đến đối tượng thực tế nào.

Ngoài ra, cần xem xét thêm về giới tính, độ tuổi, lượng dân cư hay thu nhập mức sống của người dân xung quanh địa điểm mở cửa hàng để lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp, đồng thời chú ý cách lấy hàng như thế nào, cách xử lý hàng tồn như thế nào để công việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Ngoài kiến thức về thị trường, bạn còn cần trang bị các kiến thức về ngành nghề kinh doanh hay nói cách khác đó chính là sự thấu hiểu về mặt hàng giày thể thao đang kinh doanh.

Các kiến thức về giày thể thao hiện nay tương đối đa dạng từ sự khác biệt của các thương hiệu giày, tên gọi các loại giày, cách chọn giày phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Hay nói cách khác kinh nghiệm bán giày thể thao online đó là bạn phải tự biến mình thành một “cuốn từ điển sống” về giày thể thao để có thể tư vấn cho chính sách hàng các sản phẩm ưng ý đồng thời chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra bạn còn phải tự trang bị cho mình kiến thức về “giao tiếp”, về “marketing” hay về xây dựng thương hiệu và dịch vụ khách hàng để hoạt động kinh doanh giày thể thao hiệu quả hơn.

2.  Lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp

Lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp


Có rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi kinh doanh bán sỉ giày thể thao hàng hiệu, tuy nhiên kinh nghiệm bán sỉ giày thể thao online đó là bạn phải lựa chọn thị trường ngách để hướng tới thay vì ôm quá nhiều phân khúc khách hàng.

Việc xác định đối tượng khách hàng ảnh hưởng rất lớn đến nguồn hàng kinh doanh của bạn.

Ví dụ:

  • Đối với học sinh, sinh viên bạn chỉ nên tập trung bán những mặt hàng có giá trung bình.
     
  • Còn đối với dân công sở thì mặt hàng phải chất lượng, kiểu dáng bắt mắt, bền với giá hơi cao một chút.

3.  Tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá rẻ

Tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá rẻ


Kinh nghiệm mở shop bán sỉ giày thể thao hàng hiệu đó là bạn phải tìm kiếm các nguồn hàng giày thể thao giá rẻ, chất lượng để tối ưu hoá lợi nhuận và hiệu quả của công việc kinh doanh.

Vậy thì ở đâu bán giày thể thao hàng hiệu giá sỉ tốt nhất?

Với giá ưu đãi hấp dẫn, nhiều kiểu dáng hot nhất hiện nay thì chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp sỉ giày thể thao trên toàn quốc.

4.  Thực hiện chiến lược bán hàng online

Bắt đầu thực hiện chiến lược bán hàng online


Ngoài việc đăng bán trên trang “profile” của mình thì bạn cũng nên xây dựng cho mình một trang Fanpgage Facebook để bán hàng hoặc bạn bán hàng trên zalo bởi đây là nơi tập trung lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Điều quan trọng là bạn phải xây dựng chiến lược phát triển Fanpage bán hàng, các chương trình khuyến mãi và quảng cáo Facebook Ads hay Google Ads để tăng doanh số bán hàng và quảng bá sản phẩm đến đông đảo khách hàng hơn.

Ngoài ra, nếu có điều kiện hơn về nguồn vốn kinh doanh, bạn có thể xây dựng một website chuyên bán giày thể thao hàng hiệu giá sỉ. Đây là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả dành cho các bạn ở thời điểm hiện tai.

Trên đây là một số kinh nghiệm bán sỉ giày thể thao hàng hiệu online bạn có thể áp dụng để có thể bắt đầu kinh doanh bằng nghề tay trái kiếm thêm thu nhập. 

Và hi vọng rằng qua những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn đang khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh giày thể thao có thêm nhiều kiến thức để công việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi và suôn sẻ. 

Nếu muốn biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn, hỗ trợ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 0989268961
Facebook: https://www.facebook.com/luonghoangcb 
Email: luonghoangcbz@gmail.com


Chúc các bạn thành công
!

banbuongiaythethao
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh